ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓

วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

เมื่อวันที่ ๒๑ ต.ค.๖๓ พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.๔๓ มอบหมายให้ พ.ต.ท.ยงศักดิ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต,พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ คามิคลิขิตกุล รอง ผกก.ตชด.๔๓ พร้อมด้วย สว.กก.ฯและข้าราชการตำรวจในสังกัดร่วมกับ บก.ตชด.ภาค๔ ร่วมในพิธีสงฆ์ ณ หอประชุมพนมไพรและร่วมทำบุญตักบาตรเพื่อน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๒๐ ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ บริเวณหน้า กก.ตชด.๔๓ โดยมี พ.ต.อ.เสกสรร อินทรสิทธิ์ รอง ผบก.ตชด.ภาค ๔ เป็นประธานในพิธี

อ่านเพิ่มเติม: วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

วันตำรวจ ประจำปี ๒๕๖๓

    วันที่ ๑๗ ต.ค.๖๓ พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.๔๓ พร้อมด้วย สว.กก.ฯ,ผบ.ร้อย กก.ฯและข้าราชการตำรวจในสังกัด กก.ตชด.๔๓ ร่วมกับ บก.ตชด.ภาค๔ กล่าวคำสัจปฏิญาณตน และรับฟังสารของ ผบ.ตร.และยืนไว้อาลัยให้กับข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ เนื่องในวันตำรวจ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมี พล.ต.ต.ชวลิต สุขสุวรรณ์ ผบก.ตชด.ภาค๔ เป็นประธานในพิธี

 

อ่านเพิ่มเติม: วันตำรวจ ประจำปี ๒๕๖๓

พิธีอำลาหน่วย

    วันที่ 1 ตุลาคม 2563 พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด กก.ตชด.43 ร่วมพิธีอำลาหน่วยของ พล.ต.ต.นิตินัย หลังยาหน่าย รอง ผบช.ภ.9 ณ หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช ค่ายรามคำแหง อ.เมือง จ.สงขลา

อ่านเพิ่มเติม: พิธีอำลาหน่วย

พิธี รับ- มอบ หน้าที่ ผบก.ตชด.ภาค๔

เมื่อวันที่ ๑๒ ต.ค.๖๓ พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.๔๓ พ.ต.ท.ยงศักดิ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต รอง ผกก.ฯ พร้อมด้วย สว.กก.ฯ ผบ.ร้อย กก.ฯ และข้าราชการตำรวจในสังกัดเข้าร่วมพิธี รับ- มอบ หน้าที่ ผบก.ตชด.ภาค๔ ณ.พอประชุมพนมไพร ค่ายรามคำแหง อ.เมือง จ.สงขลา

อ่านเพิ่มเติม: พิธี รับ- มอบ หน้าที่ ผบก.ตชด.ภาค๔

ตรวจราชการ ประจำปี ๒๕๖๓

เมื่อวันที่ ๒๙ ก.ย.๒๕๖๓ พ.ต.อ.จารุวิทย์ วงศ์ชัยกิตติพร รอง ผบก.ตชด.ภาค ๔/หัวหน้าตรวจราชการ ประจำปี ๒๕๖๓ และคณะ ได้เดินทางมาตรวจราชการ กก.ตชด.๔๓ ได้ตรวจเยี่ยมและให้โอวาท ขรก.ตร. และสรุปผลการตรวจราชการฯ ณ ห้องประชุมแขวงโสภา กก.ตชด.๔๓ โดยมี พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ คามิคขิขิตกุล รอง ผกก.ตชด.๔๓ และข้าราชการตำรวจ กก.ตชด.๔๓ ให้การต้อนรับ

อ่านเพิ่มเติม: ตรวจราชการ ประจำปี ๒๕๖๓

Additional information