ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓


มอบสิ่งของพระราชทานให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย

              วันที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓ มอบหมายให้ ร.ต.อ.รังษี  ปุริสาร  รองผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓๒ นำสิ่งของพระราชทานจาก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร ไปมอบให้กับ นางวิน  คลิ้งไชย อายุ ๗๘ ปี บ้านเลขที่ ๑๑๖ หมู่ ๑ ตำบล ตะเครียะ อำเภอ ระโนด จังหวัด สงขลา มี ผู้ประสบภัยจากเหตุ อัคคีภัย โดยมี พ.ต.ท.สุนิตย์  ห้องชู ข้าราชการบำนาญกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓ , ประชาชนจิตอาสา , ลูกเสือชาวบ้าน อ.ระโนด จำนวน ๑๐ คน ร่วมเป็นเกียรติในพิธี รับ – มอบ สิ่งของพระราชทาน

อ่านเพิ่มเติม: มอบสิ่งของพระราชทานให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย

กีฬานักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแเดน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563  พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแเดนในสังกัด กก.ตชด.43ประจำปี 2563 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

อ่านเพิ่มเติม: กีฬานักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแเดน

๕ ธันวาคม ๒๕๖๕

          ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕
วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า ข้าราชการตำรวจกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๓

#ตำรวจตระเวนชายแดน

 

เนื้อหาอื่นๆ...

  1. เข้าพื้นที่ตรวจเยี่ยมบ้านของ น.ส.นาซอฟา สันนุกูล(บ้านไม่มีเลขที่) ต.ธารคีรี อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัยของผู้ปกครอง ด.ญ.อาวาติฟ เลาะหะมะ นร.รร.ตชด.บ้านหาดทราย เนื่องจากเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ทำให้ต้นไม้ใหญ่ล้มทับบ้านเรือน
  2. กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์ภายในหน่วย โดยมีการตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้า ขุดลอกคูระบายน้ำ กวาดสิ่งปฏิกูลต่างๆ และทำการเก็บสิ่งของรอบๆบริเวณบ้านพัก
  3. ออกสำรวจพื้นที่น้ำท่วม แจกจ่ายถุงยังชีพ,ข้าวสาร,น้ำดื่ม และให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พื้นที่ ม.๒​ บ้านทุ่งนนท์ ต.โคกม่วง อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา
  4. ช่วยเหลือ จากเหตุน้ำท่วมฉับพลันและน้ำหลากเข้าท่วมถนน ๓๐๖๓ เส้นทาง บ้านพรุหวา-บ้านถ้ำตลอด
  5. #APEC2022THAILAND

Additional information